Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2011

Món ăn hôm nay - Canh cá diêu hồng nấu ngót

Nguyên liệu:
40gr cá diêu hồng, 1/2 trứng gà so, 1/2 quả cà chua, cần tây, hành tím (nhiêu đây Tobi ăn được 2 bữa)

Cách làm:
- Cá ướp với hành tím & 1 tí mắm
- Phi hành cho thơm, cho cá vào xào
- Cho nước dùng, cà vào nấu sôi, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị của bé
- Cho trứng vào quậy đều cho trứng tơi thành sợi
- Cho rau cần vào nấu chín
- Tắt lửa, cho dầu ăn vào (dầu oliu/ mè/ omega 3)


Nguyên liệu


Thành phẩm
Cơm mình chan canh luôn cho Tobi ăn. Cá thì sau khi nấu xong mình lấy muỗng dằm ra cho tơi.

Không có nhận xét nào: